Hà Nội FC tăng cường tuyển thủ U23 Việt Nam cho CAND

Hà Nội FC tăng cường tuyển thủ U23 Việt Nam cho CAND

Hà Nội FC đồng ý cho CAND mượn tuyển thủ U23 Việt Nam Trần Văn Đạt để phục vụ cho mục tiêu thăng hạng lên V.League 2023. Hà Nội FC tăng cường tuyển thủ U23 Việt Nam cho CAND Lịch thi đấu V.League 2021/2022 Bảng xếp hạng V.League 2021/2022

Để phục vụ cho mục tiêu thăng hạng lên V.League 2023, CLB CAND có công văn gửi tới CLB Hà Nội về mong muốn có sự phục vụ của tiền vệ Trần Văn Đạt. Bản thân Văn Đạt cũng có nguyện vọng được thi đấu nhiều hơn nên được Hà Nội FC đáp ứng. Tuyển thủ U23 Việt Nam này sẽ được gửi đi cho mượn trong phần còn lại của mùa giải.

Đây là lần thứ hai cầu thủ người Nghệ An chuyển đến đội chủ sân Ninh Bình, trước đó tiền vệ Trần Văn Đạt từng ra sân cho đội bóng CAND trong mùa giải 2021.

Sau mùa giải chơi ấn tượng ở CAND, Văn Đạt được Hà Nội FC đăng ký vào danh sách thi đấu ở V.League 2022. Tuy nhiên, ở vị trí của Văn Đạt hiện tại, đội bóng Thủ đô còn nhiều những phương án chất lượng khác như Tuấn Hải, Xuân Tú, Văn Quyết, Vũ Minh Tuấn và ngoại binh mới về Mujan. Thế nên, cầu thủ sinh năm 2000 gần như rất khó khăn để có thể chen chân vào đội hình thi đấu của đội bóng Thủ đô.

Trần Văn Đạt được Hà Nội FC cho CAND mượn ở phần còn lại của mùa giải

Việc gia nhập CAND trong phần còn lại của mùa giải là phương án hợp lý với Văn Đạt. Tiền vệ trẻ triển vọng này sẽ có cơ hội ra sân nhiều hơn ở môi trường phù hợp với bản thân. Ở chiều ngược lại, CAND cũng cần một tân binh chất lượng như Văn Đạt để phục vụ cho mục tiêu thăng hạng V.League 2023. Trước đó, HLV Thạch Bảo Khanh cũng có sự phục vụ của hậu vệ Lê Đức Lương và tiền vệ Huỳnh Tiến Đạt của HAGL.

Bên cạnh trường hợp của tiền vệ Trần Văn Đạt, trợ lý HLV Nguyễn Văn Biển và tiền vệ Thái Khắc Huy Hoàng là hai thành viên thuộc biên chế đội bóng Thủ đô đang được tăng cường cho CAND với quyết tâm thăng hạng. Lúc này, sau 9 vòng đấu, đội bóng lực lượng vũ trang đang tạm xếp sau đội đầu bảng Phố Hiến.

Tin liên quan